குழந்தைகள் பெயர்
Fille
Garçon
Name | Numerology No | Total |
Raakulan ராகுலன் | 3 | 21 |
Raayu ராயு | 2 | 11 |
Ragavan ராகவன் | 1 | 19 |
Ragu ரகு | 3 | 12 |
Ragulan ராகுலன் | 3 | 21 |
Ragumaran ரகுமாறன் | 7 | 25 |
Ragunathan ரகுநாதன் | 6 | 33 |
Raguram ரகுராம் | 1 | 19 |
Raguvaran ரகுவரன் | 9 | 27 |
Raheethan ராகிதன் | 6 | 33 |
Rahiethan ராகிதன் | 2 | 29 |
Rajamaran ராஜமாரன் | 9 | 18 |
Rajan ராஜன் | 1 | 10 |
Rajaraman ராஜாராமன் | 9 | 18 |
Rajesh ராஜேஸ் | 8 | 17 |
Rajini ரஜினி | 2 | 11 |
Rajkiran ராஜ்கிரண் | 6 | 15 |
Rajkumar ராஜ்குமார் | 1 | 19 |
Rakshikan ரக்சிகன் | 4 | 22 |
Raman ராமன் | 4 | 13 |
Ramanan ரமணன் | 1 | 19 |
Ramji ராம்ஜி | 9 | 9 |
Rangan ரங்கன் | 8 | 17 |
Ranjan ரஞ்சன் | 6 | 15 |
Ranjith ரஞ்சித் | 1 | 19 |
Rathan ரதன் | 9 | 18 |
Ratheesh ரதீஸ் | 3 | 30 |
Rathichelvan ரதிச்செல்வன் | 5 | 41 |
Rathin ரதின் | 9 | 18 |
Ratnaatharan ரட்ணாதரன் | 5 | 32 |
Ratnavel ரத்னவேல் | 9 | 27 |
Ravaas ரவாஸ் | 5 | 14 |
Ravi ரவி | 1 | 10 |
Ravitharan ரவிதரன் | 1 | 28 |
Ravivarman ரவிவர்மன் | 2 | 29 |
Regajeevan றீகஜீவன் | 7 | 34 |
Regan ரீகன் | 7 | 16 |
Regavaran ரேகவரன் | 8 | 26 |
Regi ரெஜி | 2 | 11 |
Reginold ரெஜினோல்ட் | 3 | 30 |
Riyas ரியாஸ் | 8 | 8 |
Roshan ரொஷாண் | 5 | 23 |
Rosman ரோஸ்மன் | 4 | 22 |
Ruban ரூபன் | 7 | 16 |
Rubathan ரூபதன் | 8 | 26 |
Rudran ருத்ரன் | 2 | 20 |
Rupalingam ரூபலிங்கம் | 7 | 34 |
R யில் பெயர் தொடங்குபவர்கள் எப்படி இருப்பார்கள்? - வாசிக்க |
R இல் பெயர் தொடங்குபவர்கள் எப்படி இருப்பார்கள்…. |
பரிஸ்தமிழில் விளம்பரம் !
தினமும் 18,500ற்கு மேற்பட்ட வாசகர் கொண்ட Paristamil.comல் விளம்பரம் செய்து அதிக பயன் பெறுங்கள்.