விளம்பரம் செய்ய
வர்த்தகர் பதிவு
வழிகாட்டி பிரிவு
செய்திகள்
விளம்பரம்
தமிழ் வழிகாட்டி
திருமண சேவை
அரட்டை
ஏனையவை
பிரான்ஸ்
இலங்கை
இந்தியா
உலகம்
பிரெஞ்சுப் புதினங்கள்
சினிமா
விளையாட்டு
வினோதம்
சமையல்
அறிவியல்
மருத்துவம்
நகைச்சுவை
தொழில்நுட்பம்
சிறப்புக் கட்டுரைகள்
கவிதைகள்
சமூகம்
பொதறிவு
குழந்தைகள் கதை
பகிர்வுகள்
குறும்படங்கள்
காணொளிகள்
வாங்க - விற்க
குழந்தைகள் பெயர்
நாணய மாற்று விலை
பரிஸ்தமிழ்FM
நிர்வாக தகவல்கள்
தொடர்புக்கு
Select Name by Letter & Number
Fille / Girl
Garçon / Boy
Start With
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
Number
1
2
3
4
5
6
7
8
9
Category
Hindu Name
Christian Name
Muslim Name
Pure Tamil Name
Modern Tamil Name
பெயர் எண் கணிக்க / Numerology
Nom/Name
Garçon / Boy
Fille / Girl
BOY
HINDU NAMES
CHRISTIAN NAMES
MUSLIM NAMES
PURE TAMIL NAMES
MODERN TAMIL NAMES
GIRL
HINDU NAMES
CHRISTIAN NAMES
MUSLIM NAMES
PURE TAMIL NAMES
MODERN TAMIL NAMES
Proposer Nom / Suggest Name
Nom/Name
Garçon / Boy
Fille / Girl
Pure Tamil Name Total Names: 1054
Fille / Girl
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
Name
Numerology No
Total
Name
Numerology No
Total
Eelamullai
ஈழமுல்லை
5
32
Eelanillavu
ஈழநிலவு
3
39
Eelaputhalvi
ஈழப்புதல்வி
3
48
Eelathamil
ஈழத்தமிழ்
5
32
Eelathendral
ஈழத்தென்றல்
7
43
Eelathirumahal
ஈழத்திருமகள்
1
46
Eelavarasi
ஈழவரசி
1
28
Eelavolli
ஈழவொளி
7
34
Eelisaichelvi
ஏழிசைச்செல்வி
6
42
Eerparasi
ஈர்ப்பரசி
1
28
Eesha
ஈசா
1
19
Eeshanthi
ஈசாந்தி
7
34
Eeshanthika
இசாந்திகா
1
37
Eethalarasi
ஈதலரசி
4
31
Ehyini
எயினி
9
18
Elil Arasy
எழில்லரசி
2
20
Elilarasi
எழில்லரசி
2
20
Elilini
எழிலினி
1
19
Elilvani
எழில்வாணி
7
25
Elilvili
எழில்விழி
5
23
Elisaichelvi
ஏழிசைச்செல்வி
1
37
Ellankilli
இளங்கிளி
9
27
Ellilaenthi
எழிலேந்தி
9
36
Ellilarasi
எழிலரசி
5
23
Ellilazhahi
எழிலழகி
8
35
Ellili
எழிலி
7
16
Ellilisai
எழிலிசை
3
21
Ellilmangai
எழில்மங்கை
3
30
Ellilmanni
எழில்மணி
4
31
Ellilmathi
எழில்மதி
3
30
Ellilmozhi
எழில்மொழி
3
39
Ellilmuhil
எழில்முகில்
7
34
Ellilmullai
எழில்முல்லை
6
33
Elliloviyam
எழிலோவியம்
8
35
Ellilvannam
எழில்வண்ணம்
1
37
Ellilvizhi
எழில்விழி
8
35
Ellirkathir
எழிற்கதிர்
2
29
Ellitchelvi
எழிற்செல்வி
3
39
Ellitkumari
எழிற்குமரி
5
32
Emayani
இமயானி
9
18
Enbhaya
என்பயா
2
20
Enthaya
எந்தயா
4
22
Enusha
எனுசா
7
25
Erithallal
எரிதழல்
1
28
Eshani
இசானி
2
20
Eshitha
எசித்தா
6
24
Gajaani
கஜானி
4
13
Ganga
கங்கா
4
13
Gangai
கங்கை
5
14
Gaya
காயா
6
6
Gayathiri
காயத்ரி
1
19
Geerhana
கீர்த்தனா
9
27
Geerthana
கீர்த்தனா
4
31
Geerthi
கீர்த்தி
7
25
Geetha
கீதா
5
23
Geethani
கீர்த்தனி
2
29
Geethavaani
கீதவாணி
1
37
Ghaiyathiri
காயத்ரி
7
25
Gnalam
ஞாலம்
8
17
Gowri
கௌரி
1
19
« previous
1
2
3
4
5
6
7
8
9
...
17
18
next »
-
Advertisements
|
RSS
Copyright © 2000 - 2019 ParisTamil